top of page
รับทำการตลาดออนไลน์ในฝรั่งเศส 🎯
เพื่อสร้างแบรนด์ให้ผู้ประกอบการไทย

- 🏆 ชื่อเสียงดีๆทุกคนมีได้ในประเทศฝรั่งเศส  🏆- 

ไม่ว่าคุณจะประกอบธุรกิจนวดไทย ร้านอาหารไทย ขายสินค้าไทยๆ ครูสอนภาษาไทย สอนรำไทย สอนนั่งสมาธิ เลี้ยงเด็ก รับดูแลคนชรา ช่างแต่งหน้า ทำเล็บ สักคิ้ว รับจัดสวน และอื่นๆอีกมากมายในประเทศฝรั่งเศส และไม่รู้วิธีสร้างยอดขายจากการทำการตลาดออนไลน์ ไม่รู้วิธีการทำ Content Marketing เป็นภาษาฝรั่งเศส ไม่รู้ว่าควรเข้าหากลุ่มลูกค้าด้วยสื่อไหน ติดต่อเราเพื่อรับคำปรึกษาฟรีที่ Line ID janeguinel ค่ะ

🔥 ต้องการสร้างยอดขายในประเทศฝรั่งเศส 🔥

บริการรับทำการตลาดออนไลน์ในฝรั่งเศส

❗ รับทำการตลาดออนไลน์ภาษาฝรั่งเศส เพื่อช่วยสร้างแบรนด์ให้ผู้ประกอบการคนไทยในฝรั่งเศส เพิ่มความน่าเชื่อถือและดึงยอดขาย ใช้ทุกช่องทางการตลาดออนไลน์ภาษาฝรั่งเศสยอดนิยม ได้แก่ Website, Youtube, LinkedIN, Facebook, IG และโปรโมทเข้าเว้บไซด์สื่อกลางฝรั่งเศสพบปะลูกค้ากว่า 20 website สร้าง content การตลาดออนไลน์ภาษาฝรั่งเศสที่เข้าถึงลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

 

 Full Package Website + Linkedin + Youtube + Facebook + Instragram + Online Publish กว่า 20 website

 

หมายเหตุ: ใช้ภาษาฝรั่งเศสทั้งหมด
 

✨ สร้างเว้บไซด์พร้อมจดโดเมน 19,000 บาท

✨ สร้าง Content ลง LinkedIn, Facebook, Instragram สัปดาห์ละ 3 ครั้ง ราคา 9900 บาท/เดือน

✨ ออกแบบ Script ภาษาฝรั่งเศส + ตัดต่อคลิ้ป + ลงสื่อโซเชียล 3 นาที 3500 บาท 5 นาที 4,500 บาท 10 นาที 8,500 บาท 

แอดไลน์สอบถามเพิ่มเติมที่ line ID janeguinel หรือ whatsapp +33781994174 หรือ Facebook @gofranceswiss ค่ะ

new (1).gif
รับทำการตลาดออนไลน์ในฝรั่งเศส.jpg

💥 เพราะคนไทยมี"ของดี"มากมาย💥

บริการนี้เหมาะสำหรับ

1. คนไทยที่ย้ายมาอยู่ในประเทศฝรั่งเศสและต้องการเริ่มต้นหารายได้ด้วยการสร้างงานเป็นผู้ประกอบการร้านอาหาร ขายสินค้า หรือธุรกิจอื่นๆแต่ไม่ทราบวิธีโฆษณาโปรโมทสินค้าและบริการของตนเอง

2. คนไทยที่มีธุรกิจที่เป็นกลุ่มเป้าหมายคนฝรั่งเศสหรือสวิสฯที่ใช้ภาษาฝรั่งเศส และต้องการเพิ่มยอดขายด้วยการทำการตลาดออนไลน์เป็นภาษาฝรั่งเศส

Page103.jpg
Gradient

French Online Marketing Expert

สูตรการตลาดในประเทศฝรั่งเศสให้ได้ผลคือ

รู้จักกลุ่มลูกค้าแบบลงลึก (์Niche) + เข้าหาให้ถึงและต่อเนื่องถึงด้วยภาษาฝรั่งเศส 

"หมดยุคของการยัดเยียด วิ่งไล่ลูกค้า ด้วยการนำเสนอสิ่งที่เค้าไม่ต้องการ"

การตลาดยุคใหม่ คือ การรู้จักลูกค้าแบบลงลึก รู้จักพฤติกรรมและสิ่งที่เค้ามองหา หากผู้ประกอบการสามารถสร้างตัวเองให้เป็นสิ่งที่ลูกค้าตามหาได้ และสร้างความน่าเชื่อถือให้ตนเองอย่างต่อเนื่อง (ไม่เคยทำให้ลูกค้าผิดหวังหรือสร้างเครดิตที่ไม่ดีให้ตนเอง) คุณสามารถทำธุรกิจในประเทศฝรั่งเศสได้อย่างยืนยาวแน่นอนค่ะ 

การสร้างแบรนด์ สร้างชื่อ สร้างเครดิต สำคัญมากในการทำธุรกิจในประเทศฝรั่งเศส ทุกขั้นตอนต้องซื้อสัตย์ ซื่อตรง และปกป้องผู้บริโภคเป็นที่หนึ่ง หากคุณสามารถทำได้ด้วยคุณภาพของสินค้าและบริการที่เป็นเลิศ คุณได้ใจคนฝรั่งเศสแบบยาวๆ เพราะคนฝรั่งเศสจัดเป็นกลุ่มคนที่มี Loyalty สูงมาก หากรักชอบสิ่งใด ไม่เปลี่ยนใจไปใช้ของที่อื่นอีกยาวนาน

ทำไมต้องสร้างแบรนด์ด้วยการตลาดออนไลน์ในประเทศฝรั่งเศส? ประเทศทางยุโรปรู้จักและใช้อินเตอร์เนตในการสั่งซื้อสินค้ามาก่อนประเทศไทย ดังนั้นคนฝรั่งเศสนิยมการเซิร์สหาสินค้าและรีวิวทางอินเตอร์เนตเป็นหลัก เพราะช่วยประหยัดเวลาได้อย่างมาก ใครที่สามารถทำให้ตนเองปรากฏในอินเตอร์เนตได้มากเท่าไร จะช่วยให้ลูกค้าจดจำและรู้จักแบรนด์เราได้มากเท่านั้น 

bottom of page