top of page
แต่งงานฝรั่งเศส หางานฝรั่งเศส.PNG
เจนกิเนล วีซ่าฝรั่งเศส.jpg
หางานฝรั่งเศส แต่งงานฝรั่งเศส.png

ติดต่อ Line ID janeguinel หรือ Whatsapp +33781994174

new.gif
new.gif

💝ขอบคุณสำหรับรีวิว (รีวิวจริงไม่มีหน้าม้า) ยินดีที่ได้ช่วยเหลือคนไทยในต่างแดนเสมอค่ะ 💝

วีซ่าฝรั่งเศส จดทะเบียนฝรั่งเศส แต่งงานฝรั่งเศส PACS.jpg
วีซ่าฝรั่งเศส หางานฝรั่งเศส.png
วีซ่าฝรั่งเศส หางานฝรั่งเศส.jpg
วีซ่าฝรั่งเศส หางานฝรั่งเศส.JPG
วีซ่าฝรั่งเศส หางานฝรั่งเศส.JPG
วีซ่าฝรั่งเศส หางานฝรั่งเศส.JPG
วีซ่าฝรั่งเศส หางานฝรั่งเศส.JPG
วีซ่าฝรั่งเศส หางานฝรั่งเศส.JPG
วีซ่าเชงเก้น วีซ่าฝรั่งเศส.jpg
Pub.JPG
รีวิว เจน กิเนล หางานฝรั่งเศส.png
วีซ่าฝรั่งเศส ปักส์ สามีฝรั่งเศส แต่งงานฝรั่งเศส จดทะเบียนฝรั่งเศส หางานฝรั่งเศส .png
เจนกิเนล ฝรั่งเศส วีซ่าฝรั่งเศส.png
เจนกิเนล วีซ่าฝรั่งเศส.png
วีซ่าฝรั่งเศส ล่ามฝรั่งเศส.png
วีซ่าฝรั่งเศส ล่ามฝรั่งเศส.png
วีซ่าฝรั่งเศส ล่ามฝรั่งเศส.png
เจนกิเนล วีซ่าฝรั่งเศส.PNG
เจนกิเนล วิซ่าฝรั่งเศส.png
เจนกิเนล วีซ่าฝรั่งเศส แต่งงานฝรั่งเศส สามีฝรั่งเศส จดทะเบียนฝรั่งเศส ปักส์ หางานฝรั่งเศส

สวัสดีค่ะ ชื่อ เจน กิเนล ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ :-) เป็นคนไทยและย้ายมาอยู่ที่ฝรั่งเศสติดตามสามีชาวฝรั่งเศสในปี 2013 แต่อาศัยอยู่ในแคว้น Franco-Swiss ติดชายแดนสวิสฯ จึงใช้ชีวิตประจำวันทั้งสองประเทศคือฝรั่งเศส และสวิสเซอร์แลนด์ค่ะ ปัจจุบันมีลูกชายแสนน่ารักวัยซน 1 คน  ชื่อหนูน้อยปิแอ กิเนล
 

ตั้งแต่เจนย้ายมาที่ประเทศฝรั่งเศส ให้บริการช่วยเหลือนักท่องเที่ยวไทยด้วยการรับวางแผนเส้นทางเที่ยวให้กับผู้ที่ชอบท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ช่วยจัดทำแผนเที่ยวพร้อมรายละเอียดวิธีการเดินทาง รวมถึงให้บริการพาคนไทยเที่ยวส่วนตัวในประเทศฝรั่งเศสและสวิสฯโดยรถไฟหรือรถยนต์ส่วนตัวขนาด 7 ที่นั่ง (เจนมีใบขับขี่ฝรั่งเศสถูกต้องตามกฏหมายค่ะ) และด้วยความที่ตัวเองชอบและมีประสบการณ์ทำวีซ่าท่องเที่ยวและเยี่ยมเพื่อนหรือแฟนฝรั่งเศสไม่ต่ำกว่า 20 ครั้ง

เพราะความชอบติดตามข่าวสารและวิธีการยื่นขอวีซ่าอย่างต่อเนื่อง ปี 2019 จึงเริ่มเปิดให้ความรู้อย่างจริงจังในการยื่นขอวีซ่าให้ผ่านง่ายขึ้น สูตรอนุมัติวีซ่าฝรั่งเศสท่องเที่ยวหรือเยี่ยมเยือน โดยเฉพาะผู้ที่ไม่ได้ทำงานประจำ ยินดีให้คำปรึกษาฟรี  สำหรับวีซ่าถูกปฏิเสธ มีรวมรวมตัวช่วยแบบฟอร์มจดหมายสำหรับวีซ่า เขียนสร้างเครดิตให้แก่ผู้สมัคร เพื่อให้ได้รับอนุมัติง่ายขึ้น และมีบริการช่วยเหลือตลอดกระบวนการขอวีซ่า 

ปี 2021 ถึง ปัจจุบัน  ศึกษาหลักสูตรศาสตร์การบำบัดแบบ Sophrologie (โซโฟโลจี) เป็นศาสตร์ที่เป็นที่นิยมในประเทศยุโรปแห่งการบำบัดทางสติ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยทางจิตและก่อให้เกิดปัญหาซึมเศร้าและนอนไม่หลับ   

คลิ้กชมรายละเอียดเพิ่มเติม ปรึกษาและรับการบำบัดฟรีที่ไลน์ไอดี janeguinel

ปี 2020 ถึง ปัจจุบัน  เข้าร่วมคณะครูสอนภาษาไทยให้เด็กลูกครึ่งไทย-สวิสที่โรงเรียนสอนภาษาและวัฒนธรรมไทย ณ เมืองเจนีวา ประเทศสวิสฯ 

Link: https://www.ecolethaigeneve.ch/index.html?fbclid=IwAR0eBNIDk6Jmbxa-l6aE8c82vPLFGUDI09JB6Yk4RXsNg5DbNqFBqo_VRPg

ปี 2020 ถึง ปัจจุบัน ล่ามภาษาฝรั่งเศส และครูสอนภาษาฝรั่งเศสแบบ Intensive ตัวต่อตัวผ่านออนไลน์ โดยเน้นการนำไปใช้ได้จริง ปรับหลักสูตรการเรียนตามวัตถุประสงค์ของผู้เรียน "เน้นอ่านให้ได้ พูดให้เร็ว" 

ปี 2021 รวบรวมอาชีพทำเงินที่คนไทยสามารถสร้างงานให้ตัวเองได้ทันที โดยไม่ต้องรอประกาศรับสมัครงาน  เน้นงานที่มีเอกลักษณ์ความเป็นไทยที่ฝรั่งชอบและลอกเลียนแบบได้ยาก ผ่านหนังสือ E-Book และ AudioBook "5 งานสร้างเงินล้านในฝรั่งเศส" ช่วยคนไทยสร้างตัวได้โดยไม่ต้องแข่งขันกับฝรั่ง ราคาหนังสือ 499 บาท คลิ้กชมรายละเอียดเพิ่มเติม

ปี 2021-2023 จบการศึกษาสาขานักบำบัดสติสำหรับผู้ใหญ่ หรือ Sophrologie สำหรับผู้ใหญ่ ที่ l'Académie Suisse de Sophrologie ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ และเป็นผู้ช่วยหมอจิตวิทยาที่สวิสฯเพื่อบำบัดผู้ป่วยทางจิต คลิ้กชมรายละเอียดเพิ่มเติม

ปี 2023 จบการศึกษาสาขานักบำบัดสติสำหรับเด็ก หรือ Phénoménologie d'enfant ที่ l'Académie Suisse de Sophrologie ประเทศสวิสเซอร์แลนด์

อุปนิสัยส่วนตัว เป็นคนใจเย็น ตรงต่อเวลา ซื่อสัตย์ รักงานบริการ ชอบหาความรู้และประสบการณ์ใหม่ๆให้ตัวเอง ยึดหลักการทำงานแบบช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ยืดหยุ่นและปรับตัวง่าย(มาก)

ประวัติการศึกษาและประสบการณ์ทำงาน 

  • จบการศึกษาจากโรงเรียนเซนโยเซฟคอนแวนต์

  • ปริญญาตรีด้านบริหารธุรกิจ สาขา Management Information System  จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 

  • ปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจ สาขา Master of Management จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 

  • 2003-2013: ทำงานในตำแหน่ง Team Leader แผนก Information System บริษัทเอ็กซอนโมบิล จำกัด

  • ปี 2013: ย้ายติดตามสามีมาอยู่ที่ แคว้น Franco-Swiss ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นเมืองที่ติดเขตแดนกับประเทศสวิตเซอร์แลนด์

  • 2013 / 2019: บริการวางแผนเที่ยว จัดทำแผนเที่ยว และพาคนไทยเที่ยวในประเทศฝรั่งเศสและสวิสฯโดยรถไฟหรือรถยนต์ส่วนตัวขนาด 7 ที่นั่ง (มีใบขับขี่ฝรั่งเศสถูกต้องตามกฏหมาย) 

  • 2019: สอนทำอาหารไทย หลักธรรมทางตะวันออกและการนั่งสมาธิเป็นภาษาฝรั่งเศสที่ Facebook: @jainguinel Youtube: ครูเจนกิเนล janeguinel

  • ปี 2019 ถึงปัจจุบัน: เปิดให้ความรู้การขอวีซ่าฝรั่งเศส ผ่านเพจ "เจน กิเนล" และเป็นที่ปรึกษาการแต่งงาน จดปักส์ฝรั่งเศส  หย่าฝรั่งเศส ครูสอนภาษาฝรั่งเศส ครูสอนภาษาไทยให้เด็กลูกครึ่งไทยฝรั่ง

bottom of page