top of page

"เที่ยวอุ่นใจ สบายกาย ปลอดภัย"
เลือกตะลุยสุดยอดสถานที่เที่ยวแคว้นโรนแอ้ลป์ฝรั่งเศสและสวิสฯ
ด้วยรถส่วนตัว 7 ที่นั่งสำหรับ 4-6 ท่าน

Day 4 -Annecy

Day 1 - Yvoire

Day 2 - Chamonix Mont Blanc

Day 3 - Lyon

โปรแกรมวันที่ 1 -เที่ยวหนึ่งในหมู่บ้านที่สวยที่สุดของฝรั่งเศส Yvoire ทานอาหารฝรั่งเศส Full Course วิวสวยริมทะเลสาบเจนีวา

10:00 รับที่สนามบินหรือสถานีรถไฟ Geneva เช็คอินเข้าที่พักระดับ 4 ดาวที่ Best Western Park Hotel Geneve-Thoiry 

11:00 ออกเดินทางไปหนึ่งในหมู่บ้านที่สวยที่สุดของฝรั่งเศส  Yvoire (30KM / 0h40)

12:00 รับประทานอาหารกลางวันที่ร้านอาหารวิวสวยริมทะเลสาบเจนีวา ระดับโรงแรม 4 ดาว ที่ Hotel Restaurant du Port เมนูประจำเมือง Yvoire แบบ Full Course (อาหารเรียกน้ำย่อย + อาหารจานหลัก + ของหวาน)  


14:00 เดินเล่นชมความสวยงามของหนึ่งในหมู่บ้านที่สวยที่สุดของฝรั่งเศส Yvoire ชมปราสาท โบสถ์ Saint Pancrace และร้านผลิตคริสตัลของที่ระลึกชื่อดังประจำเมือง Yvoire

16:30 ออกเดินทางกลับส่งที่พัก  (30KM / 0h40)  ถึงที่พักเวลา 17:30

 

โปรแกรมวันที่ 2 เลือกกิจกรรม 1 อย่าง ขึ้นชมยอดเขามงบล้องก์ด้วยกระเช้าแนวดิ่งที่สุดของโลก หรือนั่งรถไฟชมธารน้ำแข็งที่ใหญ่ที่สุดของฝรั่งเศส ที่เมือง Chamonix Mont Blanc  หรือแช่น้ำแร่ 38 องศา ล้อมรอบวิวเทือกเขาแอล้ป์ที่ QC Terme  (วันนี้ทานอาหารกลางวันตอนบ่าย กรุณาทานอาหารเช้าให้พร้อมค่ะ)
 

9:00 รับจากที่พักที่ Best Western Park Hotel Geneve-Thoiry ออกเดินทางไปยังเมือง Chamonix Mont Blanc (110 KM / 1h30)

10:30 เลือกกิจกรรมระหว่างขึ้นชมยอดเขามงบล้องก์ด้วยกระเช้าแนวดิ่งที่สุดของโลก หรือนั่งรถไฟชมธารน้ำแข็งที่ใหญ่ที่สุดของฝรั่งเศส หรือ แช่น้ำแร่ 38 องศา ล้อมรอบวิวเทือกเขาแอล้ป์ที่ QC Terme (โปรแกรมนี้ต้องคอนเฟริ์มล่วงหน้า 1 เดือนเพื่อจองคิวค่ะ)


13:30 รับประทานอาหารกลางวันที่ร้านอาหารวิวสวยแบบธรรมชาติ ได้บรรยากาศบนเขา ที่ La Ferme des 3 ours (15KM/0h25)

15:30 เดินเล่นในตัวเมืองชาโมนิก หรือแวะเล่น Luge Alpine Coaster ที่ Chamonix Amusement Park 


16:30 ออกเดินทางกลับส่งที่พัก Best Western Park Hotel Geneve-Thoiry  (110 KM / 1h30) พักผ่อนตามอัธยาศัย ถึงที่พักเวลา 18:00

 

โปรแกรมวันที่ 3 เที่ยวเมืองมรดกโลกลียง ชมโบสถ์บนเนินเขา The Basilica of Notre-Dame de Fourvière และเดินเล่นบนถนนคนเดิน rue Saint-Jean ทานร้านอาหารเก่าแก่เมืองลียงกว่า 100 ปี

 

9:00 รับจากที่พักที่ Best Western Park Hotel Geneve-Thoiry ออกเดินทางไปยังเมือง Lyon (150 KM / 2h00)


11:00 ชมโบสถ์ The Basilica of Notre-Dame de Fourvière บนเนินเขาซึ่สามารถชมวิวเมืองลียงได้ที่จุดนี้

13:00 รับประทานอาหารกลางวันที่ร้านอาหารเก่าแก่ชื่อดังกว่า 100 ปี Brasserie Georges รวมถึงมีโรงผลิตเบียร์เป็นของตัวเอง


14:30 เลือกเดินเล่นบนถนนคนเดิน  rue Saint-Jean ซึ่งมีร้านค้า ร้านช้อกโกแล้ต ขนมของฝากมากมาย ชม La Maison Thommasin บ้านทีเก่าแก่ทีสุดในลียง  สร้างตั้งแต่ปี 1298 
และพิพิทธภัณฑ์ผลิตภาพยนต์แห่งเมืองลียง หรือไปเอ้าท์เล็ตเปิดใหม่สุดอลังการที่ The Village


16:00 ออกเดินทางกลับส่งที่พัก Best Western Park Hotel Geneve-Thoiry   (150 KM / 2h00) พักผ่อนตามอัธยาศัย ถึงที่พักเวลา 18:00

โปรแกรมวันที่ 4 เช็คเอ้าท์จากที่พัก เที่ยวเมืองทะเลสาบน้ำใสที่สุดของฝรั่งเศส ชมคุกเก่า ล่องเรือทะเลสาบอานซี่ ทานอาหารกลางวันที่ร้านอาหารชื่อดังของเมืองอานซี่ Le Freti  ส่งที่สถานีรถไฟ Geneva หรือสนามบินGeneva
 

10:00 รับจากที่พักที่ Best Western Park Hotel Geneve-Thoiry ออกเดินทางไปยังเมือง Annecy (50 KM / 1h00)


11:00 เดินเล่นในเมืองเก่า Annecy Old Town  ชมปราสาท Annecy, มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ Annecy, Palace I'lle คุกหรือห้องขัง แต่ปัจจุบันเป็นพืนทีจัดแสดง นิทรรศการเกียวกับสถาปัตยกรรมและมรดกของเมือง Annecy กลางคลองสีเขียวมรกตไหลผ่าน มีสะพานหินและอาคารสีพาสเทลตังแต่ศตวรรษที 16 และ 17 ทําให้ Annecy ได้รับฉายาว่า 'Venice of the Alps


12:00 ทานอาหารกลางวันที่ร้านอาหารชื่อดังของเมืองอานซี่ Le Freti กับเมนูฟองดูชีสในขนมปังยักษ์


14:00 ชมทะเลสาบอานซี่ที่จุดชม Iles des cygnes และ Pont des Amours หรือสะพานคู่รัก เป็นเสมือนประตูนําหรือทางเข้าสู่ คลอง Vasse เป็นจุดทีถ่ายภาพวิวทะเลสาบได้สวยงามโรแมนติกมากและล่องเรือ 1 ชั่วโมงชมความสวยงามของวิวทะเลสาบ


16:30 ออกเดินทางกลับส่งที่สถานีรถไฟ Geneva เพื่อเดินทางต่อไปเที่ยวทางสวิสฯโดยสวัสดิภาพ ถึงสถานีรถไฟเวลา 17h30

รายละเอียดแพ้กเกจพาเที่ยวโปรแกรม Best of Rhone-Alps ฝรั่งเศสพร้อมที่พักและอาหารทุกมื้อจำนวน 4 วันเต็ม


1. บริการพาเที่ยวด้วยรถส่วนตัวขนาด 7 ที่นั่งรวมค่ารถ น้ำมัน ที่จอดรถ ค่าทางด่วนจำนวน 4 วันเต็ม
2. รวมค่าเข้าชมสถานที่ประกอบด้วย ค่าขึ้นกระเช้าชมยอดเขามงบล้องก์หรือรถไฟขึ้นธารน้ำแข็งที่ชาโมนิกหรือแช่น้ำแร่เทือกเขาแอ้ลป์ และค่าล่องเรือทะเลสาบ Annecy
3. รวมค่าอาหารกลางวันทุกวัน อาหารฝรั่งเศสเมนูท้องถิ่นประจำวันของร้าน (อาหารจานหลักและขนมหวาน) 
4. ที่พักรวมอาหารเช้าและอาหารเย็นที่โรงแรมระดับ 4 ดาว จำนวน 3 คืน ที่ Best Western Park Hotel Geneve-Thoiry ห่างจาก  Val-Thoiry shopping mall เพียง 2 กม. หรือ 1 สถานีรถบัส พร้อมห้องครัวและอุปกรณ์ครัวสำหรับทำอาหารในที่พักได้


บริการพิเศษอื่นๆที่รวมอยู่ในแพ้กเกจ
1. รวมค่าตั๋วรถไฟ Travel Swiss Pass 3 วัน สำหรับเดินทางท่องเที่ยวเองในสวิสฯเพื่อท่องเที่ยวต่อเมือง Lausanne Vevey Montreux และ Gruyere พร้อมวิธีการเดินทางโดยละเอียด
2. รวมบริการจองที่นั่งรถไฟพิเศษ Golden Pass Line ชมไร่องุ่นแบบ 360 องศา สำหรับเดินทางเที่ยวเองไปยังเมือง Montreux พร้อมวิธีการเดินทางโดยละเอียด

หมายเหตุ
1) สำหรับผู้ที่สนใจ กรุณาเลือกวันที่ติดกับเสาร์อาทิตย์เพื่อให้สามารถใช้เวลาสำหรับโปรแกรมเมืองชาโมนิกและลียงได้เต็มที่คือ เวลา 9:00 - 18:00
2) โปรแกรมเที่ยว Chamonix Mont Blanc หากต้องการมากกว่า 1 กิจกรรมสามารถชำระค่าเข้าสถานที่เพิ่มเติมได้ในวันนั้น
3) หากต้องการจองที่พักมากกว่า 3 คืน กรณีติดต่อเพื่อสอบถามราคาได้ค่ะ

สรุปราคาแพ้กเกจพาเที่ยวโปรแกรม Best of Rhone-Alps ฝรั่งเศส 

เช็คราคาแพ้กเกจสำหรับ 1 ท่านและกรุ้ป 2, 3 และ 4 ท่านได้ที่นี่

รายละเอียดที่พัก Best Western Park Hotel Geneve-Thoiry สำหรับแพ้กเกจพาเที่ยวโปรแกรม Best of Rhone-Alps ฝรั่งเศส 

เช็ครายละเอียดที่พักและห้องพ้กได้ที่นี่

เลือกเที่ยวแบบแพ้กเกจ 

Best of Rhone-Alps of France

พร้อมที่พัก 3 คืนและอาหารทุกมื้อจำนวน  4 วันเต็มราคาเริ่มต้น  53,618 บาทต่อท่าน

1-Day Trip เที่ยวเมืองทะเลสาบสวยอานซี่ (Annecy) (รับ-ส่งจากเมืองอานซี่ เจนีวา ชาโมนิก โลซาน เวเวย์) ราคา 550 ยูโร

เมืองริมทะเลสาบซึ่งมีขนาดใหญ่เป็นที่ 2 ของฝรั่งเศสน้ำใสบริสุทธิ์ไหลจากทะเลสาบอานซี่ลงสู่คลองผ่านเมืองเก่าแก่ Old Town ล้อมรอบด้วยเทือกเขาแอ้ลป์ทิวทัศน์พาราโนรามา เป็นห้องรับแขกของโรนแอ้ลป์เพราะมีพรมแดนติดกับประเทศสวิสเซอร์แลนด์และอิตาลี และได้ชื่อว่าเป็นเมืองเวนีซแห่งแอ้ลป์ "Venice of the Alps" 

เที่ยวเมืองเก่าอานซี่ La Vieille Ville ชมอาคารบ้านเรือนสมัยยุคกลางที่อนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี มีคลองเล็กๆไหลผ่านจึงได้รับฉายาว่าเป็นเวนีซของฝรั่งเศส ใจกลางคลองยังเป็นที่ตั้งของปาเลส์เดอไลล์ (Palais d'Isle) หรือ "คุกเก่า" เป็นสัญลักษณ์ของเมืองอานซีและเป็นหนึ่งในอนุสรณ์สถานที่สำคัญมากที่สุดของฝรั่งเศสที่สร้างขึ้นในปี 1132 ในรูปทรงสามเหลี่ยมคล้ายหัวเรือโบราณที่ทอดสมออยู่ในแม่น้ำ และได้รับการประกาศให้เป็นอนุสาวรีย์แห่งประวัติศาสตร์ในปี 1900 ในย่านนี้ยังเป็นแหล่งรวมร้านค้าและร้านอาหารอร่อยมากมาย

นั่งเรือชมความสวยงามของทะเลสาบอานซี่ บนน้ำทะเลที่ใสที่สุดของยุโรป ใจกลางวิวเทือกเขาแอ้ลป์ ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ราคาผู้ใหญ่ 14.30 ยูโร เด็กอายุ 5 ถึง 12 ปี ราคา 9.70 ยูโร มีเรือออกวันละ 6-10 รอบต่อวัน สามารถเช็ครอบการเดินเรือได้ที่นี่

เช่าเรือมอเตอร์ V-Boat ขับเที่ยวทะเลสาบอานซี่ มีเรือมอเตอร์ให้เช่าประเภทไม่ต้องใช้ใบขับขี่รุ่น Marinelle หรือ Cornero มอเตอร์ขนาด 9.9cv ท่านก็สามารถขับเรือเที่ยวเองได้อย่างอิสระด้วยราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิด เริ่มต้นเพียง 30 ยูโรสำหรับครึ่งชั่วโมงนั่งได้ถึง 6 ท่าน เป็นกิจกรรมที่แนะนำมากๆทั้งครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน พิเศษในช่วงเทศกาลพลุแสงสีเสียง ท่านสามารถเช่าเรือดูพลุยามค่ำคืนได้อีกด้วย เช็ครายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

ชมสะพานคู่รักแห่งเมืองอานซี่ Pont des Amours เป็นสะพานที่เรียบง่ายแต่สามารถชมวิวคลองและทะเลสาบได้มุมมองแบบพาโรนามาสวยงามมาก จึงเป็นจุดถ่ายภาพที่นิยมกันมาก

1-Day Trip พิชิตยอดเขาที่สูงที่สุดเทือกเขาแอลป์ที่เมืองชาโมนิก (Chamonix) (รับ-ส่งจากเจนีวา อานซี่ ชาโมนิก โลซาน เวเวย์) ราคา 650 ยูโร
 

เลือกกิจกรรม1อย่างสำหรับทริป1วันที่เมืองChamonix Mont Blanc 

✨นั่งกระเช้าไฟฟ้าขึ้นไปชมวิว Top of Europe ที่ยอด Aiguille du Midiในระดับความสูง 3,777 เมตร ราคาผู้ใหญ่ 58.50 ยูโรต่อท่าน ราคาเด็ก 49.70 ยูโร เช็คเวลาเปิดปิดได้ที่นี่

✨ขึ้นเฮลิคอปเตอร์ชมยอดเขามงบล้องที่ความสูง 4122 m ราคาเริ่มต้นสำหรับ 10 นาที 75 ยูโรต่อท่าน ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

✨นั่งรถไฟขึ้นไปชมทะเลน้ำแข็งบน Montenvers บนความสูง 1,913 เมตร (Mer de Glace et train du Montenvers - 35 pl de la Mer de Glace74400 Chamonix-Mont-Blanc) ราคาผู้ใหญ่ 31 € (ค่ารถไฟไปกลับ Chamonix-Montenvers + ค่า Cable car ไปกลับถ้ำน้ำแข็ง + ค่าเข้าชม) ราคาเด็ก 26,40 € ราคาครอบครัว (ผู้ใหญ่ 2 เด็ก 2) 93 € เช็คข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

✨เที่ยวสวนสนุก Theme Park ที่ Chamonix Leisure Park กิจกรรมไฮไลท์ Luge Alpine Coaster of Chamonix ขึ้น Roller Coaster ชมวิวเทือกเขาแอ้ลป์ ลานกระโดดสำหรับเด็ก giant swing และกิจกรรมหวาดเสียว นั่งเก้าอี้ลิฟต์พาขึ้นไปชมวิวเทือกเขาแอ้ลป์บนความสูง 4,000 ฟุต ขึ้นเรือบิน Flying Boat และกิจกรรมสนุกๆอีกมากมาย  เช็คข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

✨ กิจกรรมเดินชมสัตว์บนภูเขาหาดูยากอย่างใกล้ชิดที่ Parc de Merlet เมืองอูช (Houche) เช็คข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

หรือเลือกโปรแกรมเที่ยวด้วยตัวเองแบบรายวัน
Best of Rhone-Alps of France and Switzerland

Vevey.jpg
1-Day Trip เที่ยวเมืองสุดชิววิวสุดตะลึงที่โลซาน (Lausanne) และเวเวย์ (Vevey) เดินทางรับ-ส่งจากเจนีวา อานซี่ ชาโมนิก โลซาน เวเวย์ ราคา 650 ยูโร
 

สถานที่เที่ยวยอดนิยมแห่งริเวียร่าสวิส เมืองเล็กๆแต่ทิวทัศน์สวยเหมือนฝัน ห่างจากเมืองเจนีวาประมาณ 100 กม. (เวลาเดินทาง 1h15)

ช่วงเช้าเที่ยวเมืองโลซาน (Lausanne)

✨แวะถ่ายรูปที่จุดชมวิวทะเลสาบที่ Port d'Ouchy และศาลาไทยเฉลิมพระเกียรติ (Le Pavillon Thailandais)

✨ชมมหาวิหารโลซานน์ (Lausanne Cathedral) วิหารเก่าแก่แห่งเมืองโลซานน์ ตั้งตระหง่านอยู่บนเนินเขา สร้างขึ้นตามแบบสถาปัตยกรรมโกธิค 

✨ชมพิพิธภัณฑ์โอลิมปิก (Olympic Museum) ที่ตั้งของสำนักงานใหญ่คณะกรรมการโอลิมปิกสากล หรือ IOC

✨ช้อปปิ้งแนะนำ Outlet AUBONNE เอ้าท์เล็ตขนาดใหญ่ของสวิสฯ ห่างจากโลซาน 20 KM ประมาณครึ่งชั่วโมง

ช่วงบ่ายเที่ยวเมืองเวเวย์ (Vevey)
✨ชมพิพิธภัณฑ์ Alimentarium ของเนสท์เล่ ร่วมกิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิ ชมสตูดิโอทำอาหาร งานแสดงแบบอินเทอร์แอคทีฟ 
✨ชมรูปปั้นชาร์ลี แชปลิน ที่หันหน้าสู่ทะเลสาบเจนีวา นักแสดงตลกแชปลินเคยใช้เวลาในช่วงยี่สิบปีสุดท้ายของชีวิตที่เวอเว่ย์แห่งนี้ โดยบ้านของครอบครัวของนักแสดงคนนี้มีชื่อว่า Manoir de Ban ซึ่งเป็นหนึ่งในบ้านที่สวยงามที่สุดในเมือง

1-Day Trip เมืองแห่งน้ำพุใหญ่ที่สุดของโลก ณ นครเจนีวา (Geneva) รับ-ส่งในเมืองเจนีวาอานซี่ ชาโมนิก โลซาน เวเวย์ ราคา 550 ยูโร

เที่ยวทะเลสาบสวย ชมน้ำพุที่สูงที่สุดในโลก ศูนย์รวมนาฬิกาชั้นนำของโลกที่กรุงเจนีวา Geneva ประเทศสวิสเซอร์แลนด์

ชมน้ำพุเจ็ทโด (Jet d'eau) บนทะเลสาบเจนีวาซึ่งมีทิวทัศน์สวยงาม น้ำพุถูกติดตั้งในปี 1886 เป็นน้ำพุที่ได้รับการยอมรับว่าเป็น"สัญลักษณ์ของกรุงเจนีวา" และเป็นหนึ่งในน้ำพุที่สูงที่สุดในโลกถึง 140 เมตร (459 ฟุต) สามารถมองเห็นได้จากทุกสารทิศในเมืองเจนีวา ท่านสามารถล่องเรือชมทะเลสาบเจนีวาโดยขึ้นเรือได้ที่ท่าเรือ Jardin Anglais หรือ Genève Mt-Blanc ค่าขึ้นเรือ 16 สวิสฟรัง เด็กอายุ 6-16 ปี ราคา 8 สวิสฟรัง เรือออกเวลา 13h00 14h00 15h00 16h00 และ 17h45 โดยแต่ละวันจะมีรอบไม่เหมือนกัน กรุณาเช็ครอบที่นี่ โดยทัวร์ทะเลสาบเจนีวาใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมง 

✨ ชมนาฬิกาดอกไม้ l'horloge Fleurie อนุสรณ์ยอดนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งในเมือง นาฬิกาขนาดยักษ์ที่ใช้งานได้นี้มีหน้าปัดทำจากดอกไม้ 6,000 ชนิดและมีเส้นผ่านศูนย์กลาง 5 เมตร ออกแบบโดยใช้ดอกไม้ตามฤดูกาลและเปลี่ยนรูปแบบทุกปี

✨ เที่ยวโบสถ์เซนต์ปีเตอร์ Cathédrale Saint-Pierre de Genève สามารถชมวิวเมืองเจนีวาได้ที่นี่ ส่วนของพิพิทธภัณฑ์มีค่าเข้า 7 สวิสฟรังก์ ฟรีสำหรับอายุต่ำกว่า 7 ปี เปิดทุกวันเว้นวันจันทร์เวลา 10h00 - 19h30 ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

✨ สำนักงานสหประชาชาติ (Palais des Nations) อาคารที่ทำการองค์การสหประชาชาติ ใหญ่เป็นอันดับ 2 รองจากสำนักงานใหญ่ที่ New York ซึ่งมีความโดดเด่นทางด้านงานสถาปัตยกรรมแห่งศตวรรษที่ 20 โดยตัวสำนักงานตั้งอยู่ในสวนที่สวยงามในกรุงเจนีวา สามารถมองเห็นวิวทะเลสาบเจนีวาที่มีทิวทัศน์ที่สวยงามของเทือกเขาแอลป์และยอดเขา Mont Blanc โดยทางเข้าของ Palais des Nations จะมีอนุสาวรีย์ The broken chair เก้าอี้หักเป็นรูปปั้นอนุสาวรีย์ไม้ออกแบบโดย Daniel Berset ชาวสวิสเซอร์แลนด์ และสร้างโดยช่างไม้ Louis Genève โดยใช้ไม้ 5.5 ตัน และมีความสูง 12 เมตร (39 ฟุต) เป็นสัญลักษณ์ของการต่อต้านการทำสงครามและความรุนแรง Palais des Nations มีค่าเข้าชมท่านละ 10 สวิสฟรัง เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี เข้าฟรี เปิดทุกวันเวลา 10h-12h และ 14h-16h ในเดือนเมย.ถึงมิย. และกย.ถึงตค. และเปิดทุกวันเวลา 10h-17h ช่วงเดือน กค.ถึงสค. และเปิดวันจันทร์ถึงศุกร์เวลา 10h-12h และ 14h-16h ช่วงเดือนพย.ถึงมีค. ปิดวันเสาร์ อาทิตย์ ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

✨ ช้อปปิ้งถนนไฮเอ็นที่ถนน Rue du Rhône Rue du Marché, Rue de la Croix-d’Or หรือ Rue de Rive ร้านค้าส่วนมากเปิดทุกวันเว้นวันอาทิตย์ หรือผู้ชื่นชอบนาฬิกา สามารถพาช้อปปิ้งตามเส้นทางช้อปปิ้งนาฬิกาได้เช่นกัน

ชมบรรยากาศทะเลสาบ Lac Leman
ชมบรรยากาศทะเลสาบ Lac Leman
ชมบรรยากาศทะเลสาบ Lac Leman
เดินชมหมู่บ้านเก่าแก่กว่า 700 ปี
เดินชมหมู่บ้านเก่าแก่กว่า 700 ปี
1-Day Trip เที่ยวหมู่บ้านแห่งดอกไม้ที่เมืองอีฟวัว (Yvoire) เดินทางรับ-ส่งจากเจนีวา อานซี่ ชาโมนิก โลซาน เวเวย์ ราคา 550 ยูโร
 

เที่ยวหมู่บ้านแห่งดอกไม้ (Village Fleuri) เมืองอีฟวัวร์ Yvoire หนึ่งใน Village ที่สวยที่สุดในฝรั่งเศส

✨ เดินชมหมู่บ้านเก่าแก่กว่า 700 ปี ที่ประดับตกแต่งด้วยดอกไม้หลากหลายสี ช้อปปิ้งของพื้นบ้าน มีร้านค้า ร้านอาหารจำหน่ายให้แก่นักท่องเที่ยวตลอดทาง  รวมถึงร้านไอศครีมโฮมเมด ชมบรรยากาศทะเลสาบ Lac Leman 

ชมสวน Garden of Five Senses (Jardin des Cinq Sens) สวนที่จัดทำโดยรัฐบาลฝรั่งเศสโดยเป็นแหล่งรวมพืชพันธ์ต่างๆ สมุนไพร ผลไม้ ดอกไม้นานาชนิดจำนวน 1,300 ชนิด เปิดทุกวันตั้งแต่กลางเดือนเมย.ถึงต้นเดือนตค. เวลา 10h00 ค่าเข้าชมผู้ใหญ่ราคา 12 ยูโร เด็กอายุุ 6-18 ปี ราคา 7 ยูโร และเด็กต่ำกว่า 6 ปี ราคา 3.5 ยูโร ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

1-Day Trip ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ไร่องุ่นLavauxที่สวยที่สุดของสวิสฯและได้รับการขึ้นทะเบียนจาก UNESCO เที่ยวเมืองชีสและช้อกโกแล้ตชื่อดังที่ Gruyere  รับ-ส่งจากเจนีวา อานซี่ ชาโมนิก โลซาน เวเวย์ ราคา 650 ยูโร

✨ชมความสวยงามของไร่องุ่น Lavaux ลัดเลาะไร่องุ่นเพื่อไปถ่ายภาพสวยๆที่เมือง Chexbres

✨ชมแหล่งผลิตชีส Gruyere ทีมีชือเสียงทีสุดแห่งหนึงของสวิสฯ "La Maison du Gruyere" ชมกระบวนการผลิตชีสแบบดังเดิม และเลือกชิมเลือก ซือได้ตามอัธยาศัย

✨ชมแหล่งผลิตช้อกโกแล้ตชือดัง Chocolaterie de Gruyères Sàrl โดย Richard Uldry ผู้หลงไหลในการทําช้อกโกแล้ตทํามือ เลือกชม ชิมและ เลือกซือกลับเป็นของฝาก รวมถึงมีห้องจัดแสดงประวัติการทําช้อกโกแล้ตให้ได้ ศึกษากันอีกด้วย 

✨ แวะถ่ายภาพหรือเข้าชมด้านในปราสาท Chateau de Gruyere ปราสาทป้อมปราการบนยอดเขาเขียวชอุ่มในใจกลางสวิตเซอร์แลนด์ ตังแต่ ศตวรรษที 13

ตะลุยแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังแคว้นโรนแอล์ป รับส่งจากเมือง เจนีวา อานซี่ ชาโมนิก ลียง โลซาน เวเวย์ ราคา 550 ยูโร
 

นักช้อปทั้งหลายพลาดไม่ได้กับโปรแกรมนี้ เลือกช้อปปิ้ง 1 วันเต็มตามแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังแห่งแคว้นโรนแอลป์ ยินดีพาไปทุกที่จัดสรรกันตามเวลาที่กำหนดค่ะ
✨ตามหาสินค้าแฟชั่นแบรนด์ดังของฝรั่งเศสอาทิ Louis Vuitton, Chanel, Hermes, Gucci และอื่นๆได้ที่ Galeries Lafayette ที่เมืองอานซี่และลียง พร้อมขอคืนภาษีสูงสุด 16%
✨เปิดซิงเอ้าท์เลตเปิดใหม่ด้วยกันที่ The Village - French Outlet ที่เมืองลียง พบกับ 80 ร้านค้า ลดกันจุใจไปเลยสูงสุด 70% ยังไม่พอขอคืนภาษีได้อีกสูงสุด 16% 😱

✨ของฝากสุดฮิตแห่งสวิสเซอร์แลนด์  ราคาย่อมเยาว์ ต้องไม่พลาด ร้านช้อกโกแล้ตเอ้าท์เลต Lindt ที่ Lindt Chocolate Shop Aubonne หรือหากต้องการหลากหลายยี่ห้อของสวิสเซอร์แลนด์ ไปช้อปกันค่ะที่ห้าง Manor ในเมืองเจนีวา

bottom of page