top of page

คู่มือที่คนชอบขับรถเที่ยว "ต้อง" มี

E-Book ขับรถเที่ยวฝรั่งเศสเองได้ใน 1 วัน

🚗🚗🚗🚗🚗🚗🚗🚗🚗🚗🚗🚗🚗🚗🚗🚗🚗🚗🚗🚗🚗

"ยุคนี้ ใครๆก็เที่ยวเอง" เพราะง่าย สบาย และได้ประสบการณ์แปลกใหม่ สำหรับนักท่องเที่ยววัย 35+ หรือผู้มีครอบครัวแล้วโดยมีลูกเล็กหรือผู้สูงอายุไปด้วย  หรือท่องเที่ยวมากกว่า 4 ท่านขึ้นไป การเช่ารถขับเที่ยวเองจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยระหว่างการเดินทาง สามารถท่องเที่ยวได้ในทุกสภาพอากาศโดยไม่กระทบต่อสุขภาพของผู้เดินทาง รวมถึงนักท่องเที่ยวจะได้รับประโยชน์จากการสามารถเปลี่ยนที่พักได้ตามรายทางอีกด้วย ทำให้ได้ประสบการณ์ในการท่องเที่ยวมากกว่าและเหนื่อยน้อยกว่าการเดินทางด้วยรถสาธารณะค่ะ

 

ทั้งนี้ การขับรถในฝรั่งเศสและประเทศต่างๆในยุโรป(เว้นอังกฤษ) นักท่องเที่ยวไทยจะต้องเปลี่ยนมาเป็นการใช้พวงมาลัยฝั่งซ้าย ซึ่งแตกต่างจากการขับรถในเมืองไทย อย่างไรก็ตามการขับรถพวงมาลัยซ้ายไม่ใช่เรื่องยากและซับซ้อนเกินกว่าที่คนไทยจะขับได้  หากผู้ขับขี่สามารถทำความคุ้นเคยกับตัวรถก่อนก็จะออกถนนได้อย่างสบายใจมากขึ้น 


 
หนังสือ E-Book "ขับรถเที่ยวฝรั่งเศสเองได้ใน 1 วัน" เล่มนี้ได้รวบรวมสิ่งที่นักท่องเที่ยวไทยควรรู้ในการขับขี่รถยนต์ในประเทศฝรั่งเศส เพื่อช่วยคลายเครียดและความกังวลให้นักท่องเที่ยวไทยได้

 

สิ่งที่ผู้อ่านจะได้รับ
1. ทราบหลักการการขับรถพวงมาลัยซ้ายและสิ่งที่ควรทำความคุ้นเคยกับตัวรถก่อนออกถนนจริง
2. เข้าใจความหมายของป้ายจราจรที่สำคัญที่พบบ่อยบนท้องถนน
3. ทราบหลักการใช้ถนนวงเวียนในประเทศฝรั่งเศส 
4. ทราบหลักการสังเกตที่จอดรถบนท้องถนนที่สามารถจอดได้ และการจอดรถในอาคารหรือในสถานีจอดรถรวมถึงวิธีการชำระค่าที่จอดรถ
5. จัดอันดับตัวอย่าง 5  อันดับแรกของความไม่รู้ของคนไทยที่เกิดค่าปรับง่ายที่สุด พร้อมเทคนิคที่ช่วยให้ผู้ขับขี่ระมัดระวังเป็นพิเศษ
6. จัดอันดับตัวอย่าง 5  อันดับแรกของความไม่รู้ของคนไทยที่เกิดอุบัติเหตุที่สุด พร้อมเทคนิคที่ช่วยให้ผู้ขับขี่ระมัดระวังเป็นพิเศษ
7. ทราบวิธีการเติมน้ำมันและการชำระค่าทางด่วนในประเทศฝรั่งเศส ทราบความหมายของสัญลักษณ์ของช่องทางด่วน
8 ทราบหลักปฏิบัติที่ถูกต้องเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน และเบอร์ติดต่อฉุกเฉิน
9 ลิงค์อื่นๆที่เป็นประโยชน์แก่นักท่องเที่ยวได้แก่ แนะนำเว็บไซต์รถเช่า แนะนำเว็บไซต์จองที่จอดรถล่วงหน้า แนะนำเว็บไซต์ที่ใช้เช็คราคาค่าทางด่วนและค่าน้ำมันตามเส้นทางท่องเที่ยวของเราได้

 

ราคา: 499 บาทเท่านั้น ฉบับ E-Book และราคา 1,190 บาทฉบับ .pdf สามารถดาวน์โหลดและพิมพ์ได้

วิธีการสั่งซื้อและชำระเงิน

1. สั่งซื้อโดยตรงที่ Line ID janeguinel เข้าชม E-book ผ่านทางเว้บไซด์ gofranceswiss ชำระเงินผ่านทางบัญชีธนาคารกรุงเทพ และจัดส่ง Link E-Book ให้ทันที 

2. สมาชิก Meb เข้าชม E-book ผ่านApplication ของ Meb ราคา 499 บาท สั่งซื้อและเข้าชมE-Bookได้ที่ http://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMzM2OTQ0MyI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjY6IjExNDY2NCI7fQ

 

"เดินทางปลอดภัย ไร้ค่าปรับและอุบัติเหตุค่ะ"
เจน กิเนล

bottom of page